พวกเรา LINX KK THAILAND พร้อมสนับสนุนระบบอัตโนมัติในโรงงานโดยใช้เทคโนโลยีล้ำยุค อาทิ กระบวนการ 3D image, AI, Advanced Robotics ฯลฯ เราพร้อมช่วยเหลือท่านในการเพิ่มพลังการผลิตด้วยนวัตกรรมใหม่

Please scroll down

เกี่ยวกับเรา

เราเป็นหนึ่งในบริษัทการค้าทางด้านเทคโนโลยีเฉพาะทางชั้นนำของญี่ปุ่น ที่เชี่ยวชาญด้านระบบอัตโนมัติภายในโรงงาน (Factory Automation)

 • We are the only one official distributor of Basler in Thailand

  ผู้นำกล้องสำหรับอุตสาหกรรมระดับโลก

 • เราพร้อมจะก้าวเดินและแก้ปัญหาไปกับลูกค้า

  LINX จัดจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับแมชชีนวิชั่น (Machine Vision) กล้องอุตสาหกรรม PC based เลนส์ ระบบไฟ ซอฟต์แวร์ รวมถึงให้เป็นที่ปรึกษาโปรเจค และประเมินความเป็นไปได้อย่างมืออาชีพ
  เราพร้อมที่จะก้าวเดินไปพร้อมกัน มุ่งเน้นการดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิด เพื่อการตอบโจทย์การการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ทั้งด้านเทคนิค การส่งมอบ และบริการหลังการขาย ด้วยความรู้ เทคโนโลยี และการสนับสนุนที่สั่งสมมายาวนานกว่า 30 ปีของผู้เชี่ยวชาญด้าน FA เพื่อให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างยั่งยืน

สินค้า

สินค้ามากมายจากแบรนด์ดังระดับโลก ที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม

 • Basler

  ด้วยกล้องซีรีส์ ace และ ace2 มากกว่า 130 รุ่น ที่มียอดขายอันดับหนึ่งในตลาดกล้องอุตสาหกรรม

 • Photoneo

  Photoneo

  ด้วยกล้องเซนเซอร์ 3 มิติที่ดีที่สุด ซอฟต์แวร์อัจฉริยะด้านหุ่นยนต์ และโซลูชันAutomation ขั้นสูง ที่กว้างขวางในภาคอุตสาหกรรม

 • LMI - Gocator

  พบกับ Gocator เซ็นเซอร์อัจฉริยะ 3 มิติชั้นนำของโลก สำหรับโรงงาน Automation ใช้ตรวจสอบคุณภาพอินไลน์ การปรับวัสดุให้เหมาะสมที่สุด และการมองเห็นหุ่นยนต์แบบ 3 มิติ ในสายการผลิตทางอุตสาหกรรม

 • Edmund Optics

  Edmund Optics (EO) เป็นผู้ผลิตชั้นนำด้านออปติก ภาพ และเลเซอร์ออปติกมากว่า 79 ปี ค้นพบเทคโนโลยีออปติคัลและการถ่ายภาพที่ทันสมัยที่สุด

 • VS Technology

  วีเอส เทคโนโลยี บริษัทวีเอส เทคโนโลยี พัฒนา จัดจำหน่ายและผลิตเลนส์แมชชีนวิชั่นมากกว่า 400 โมเดล อีกทั้งยังสามารถผลิตและออกแบบเลนส์เฉพาะ นอกเหนือจากโมเดลมาตรฐานเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

 • VAL
  (Powered by VS Technology)

  VAL เป็นแบรนด์ภายใต้บริษัท วีเอสเทคโนโลยีที่เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายไฟ LED และคอนโทรลเลอร์ไฟ ยิ่งไปกว่านั้นทางเรายังรับผลิตไฟลักษณะพิเศษจำเพาะงานตามแบบของที่ลูกค้าต้องการ

 • VECOW

  Vecow เป็นทีมผู้เชี่ยวชาญที่ให้บริการด้าน AIoT Solution ที่ชาญฉลาดและวางใจได้ เพื่อเพิ่มความเร็วไปสู่เป้าหมายของคุณ

 • Chromasens

  ผู้เชี่ยวชาญด้าน Line Scan นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรม อาทิ กล้องLine scan กล้อง 3D ที่ใช้เทคโนโลยีการสแกนในแนวเส้น และระบบไฟส่องสว่างระดับมืออาชีพสำหรับการถ่ายภาพด้วยการสแกนในแนวเส้น (Line scan imaging)

 • Zenon
  Powered by COPA-DATA

  ซอฟต์แวร์ Zenon ช่วยส่งเสริมและสนับสนุนบริษัทระดับโลกต่างๆ มากมายให้สามารถทำระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรมได้อย่างเรียบง่าย ปลอดภัย และเป็นอิสระ ในฐานะที่เป็นซอฟต์แวร์อัตโนมัติทางอุตสาหกรรมที่ไม่ผูกมัดกับยี่ห้อฮาร์ดแวร์ของแบรนด์ใดๆ ซอฟต์แวร์นี้จึงมีส่วนช่วยในการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลและหลอมรวม OT และ IT เข้าด้วยกัน

บริการ

ภารกิจของเรา คือนําข้อมูลเหตุการณ์ที่ล้ำหน้าที่สุดมาสู่ลูกค้าของเราเสมอ

 • ให้คำปรึกษาโครงการ

 • ประเมินโครงการ

 • หลักสูตรอบรม

 • มีสินค้าสำหรับการทดลองใช้งาน

ให้คำปรึกษาโครงการ

เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญของเรา จะแนะนำพร้อมแสดงเคสตัวอย่างการใช้งานทั้งในญี่ปุ่น และประเทศต่างๆ แก่ท่าน

ประเมินโครงการ

เราให้บริการ solution สำหรับการตรวจสอบ Smart camera และ Image processing controller ที่ทำได้ยาก ลดต้นทุนการตรวจสอบได้อย่างมากโดยใช้คอมพิวเตอร์เข้ามาจัดการ และใช้ AI เป็นวิธีใหม่ในการตรวจสอบ

หลักสูตรอบรม

เราช่วยเพิ่มความสำเร็จในอุตสาหกรรม ด้วยการเพิ่มความรู้ด้านแมชชีนวิชั่นแก่ท่านที่สนใจ ตั้งแต่ขั้นพื้นฐานไปจนถึงขั้นสูง ท่านจะได้เรียนรู้ทั้งด้านทฤษฎีและปฏิบัติ รวมไปถึงการปรับใช้สินค้าในหลากหลายแอพลิเคชัน

มีสินค้าสำหรับการทดลองใช้งาน

เรามีสินค้าเดโมให้ยืมฟรี! สำหรับการทดลองใช้กับงานจริง ก่อนทำการตัดสินใจสั่งซื้อ

ตัวอย่างการใช้งานจริง

พร้อมส่งมอบความฝัน
ด้านวิศวกรรมอัจฉริยะ
ให้ถึงมือคุณ

 • แก้ไขปัญหาชีวิตในเมือง

  กล้อง Basler Low-Light ace U ได้รับเลือกโดย Integratorชาวอเมริกัน เพื่อใช้ในการตรวจจับและติดตามผู้คนและยานพาหนะ ที่กำลังเคลื่อนที่ แล้วส่งสัญญาณแจ้งเตือนความผิดปกติ พร้อมทั้งบันทึกข้อมูลรูปภาพสำหรับการวิเคราะห์ในภายหลัง อ่านเพิ่มเติม

 • การตรวจสอบยางรถยนต์ แบบ 3 มิติ

  ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องมือวัด ได้เลือกกล้อง Basler รุ่น ace classic เพื่อใช้วัดความลึกของตรายางแบบ 3 มิติ ทั้งในอู่ซ่อมรถ บริษัทตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ และบริษัทผู้ให้บริการขนส่งสินค้าทั่วเยอรมนี อ่านเพิ่มเติม

 • นวัตกรรมการหยิบชิ้นงาน สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์

  ลูกค้าจาก Volkswagen Slovakia, a.s. ตัดสินใจเปลี่ยนจากการใช้แรงงานคนในการผลิตตัวรถ เป็นการผลิตแบบอัตโนมัติ พวกเขาเลือกใช้ Photoneo PhoXi 3D Scanner โดยพิจารณาจากคุณสมบัติเฉพาะ ซึ่งประกอบด้วยความแม่นยำและความละเอียดสูง ความเร็วในการสแกนที่รวดเร็ว คุณภาพระดับอุตสาหกรรม การให้การสนับสนุนของทีมงาน และประโยชน์อื่นๆ ที่ได้รับจากเครื่องสแกนนี้ อีกทั้งการทำSolution ได้รับการออกแบบมา เพื่อให้มั่นใจในความเสถียรภาพในการทำงานซ้ำอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะช่วยเพิ่มระดับของ Automation และลดต้นทุนการผลิต

 • การประยุกต์ใช้งานในอุตสาหกรรมต่างๆ

  Automation และ การควบคุมคุณภาพในสายการผลิต กำลังเปลี่ยนโรงงานต่างๆให้เป็น Smart factory เป็นเหตุผลให้บริษัท LMI คิดค้น Gocator ซึ่งเป็นกล้องที่มีเซนเซอร์อัจฉริยะ 3 มิติ เพื่อใช้ปัญหาการตรวจสอบในสายการผลิต

 • การสร้างถนนที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยระบบยานยนต์อัตโนมัติ

  Victor Tango Auto Drive เป็นทีมนักศึกษาจาก Virginia Tech เข้าร่วมการแข่งขัน เพื่อออกแบบและสร้างยานยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติเต็มรูปแบบ ทีมงานของพวกเขาใช้ระบบภาพ, lidar และอัลกอริธึม ในการประมวลผลเพื่อให้แน่ใจว่ารถสามารถอยู่ในแนวเลนของถนนได้อย่างถูกต้อง หลบหลีกคนเดินถนนและสิ่งกีดขวางอื่นๆได้ และนำทางได้อย่างปลอดภัยในสภาพแวดล้อมในเมือง Edmund Optics® (EO) ได้ให้การสนับสนุน Victor Tango AutoDrive ในการจัดหาเลนส์ กล้อง และสนับสนุนด้านวิศวกรรม เพื่อช่วยขับเคลื่อนการขนส่งแห่งอนาคต

 • ผลิตภัณฑ์เลนส์จาก VS Technology

  วิดีโอนี้จะเป็นการแสดงตัวอย่างของเทคโนโลยีใหม่ของเลนส์ VS ที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้กับหลากหลายอุตสาหกรรม อย่างเช่น อิเล็กทรอนิกส์ โลจิสติกส์ อาหารและเครื่องดื่ม ภูมิประเทศ เป็นต้น

 • สร้างโลกของ Computer Vision ให้กลายเป็นจริง

  Vecow เป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่เชื่อถือได้ รับชมวิดีโอ เพื่อดูกลไกการคำนวณอันทรงพลังของ Vecow ที่ทำให้โซลูชัน Edge AI เป็นไปได้ได้อย่างไร

 • การตรวจสอบการพิมพ์แบบอินไลน์ที่รวดเร็ว 100% สำหรับอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์

  การควบคุมคุณภาพภายในกระบวนการพิมพ์บรรจุภัณฑ์เป็นหนึ่งในส่วนสำคัญของการใช้กล้อง Line Scan แบบสี ที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูง ด้วยเหตุนี้ OneBoxVision ผู้เชี่ยวชาญด้านแมชชีนวิชันชาวไอริชจึงได้พัฒนาโซลูชัน "out of the box" สำหรับการตรวจสอบในสายการผลิต 100% ส่วนประกอบหลักของโซลูชันนี้คือกล้อง Line Scan แบบสี CCD โดย Chromasens อ่านเพิ่มเติม

 • ชุดการใช้งาน zenon สำหรับ Substation HMI ที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น

  นี่คือช่องทางที่รวดเร็วสำหรับการแก้ไขปัญหาพลังงานดิจิทัลของคุณ ด้วยชุดการใช้งาน Substation HMI มาพร้อมกับข้อมูล ส่วนประกอบ และ Template ที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อตั้งค่า HMI ของแต่ละ Substation ได้อย่างง่ายดายและแตกต่าง
  - คุณได้รับประโยชน์จากระยะเวลาโครงการที่สั้นลง โดยใช้ประสิทธิภาพของzenon อย่างเต็มรูปแบบ
  – ช่วยให้คุณเพิ่มศักยภาพสูงสุดของสิ่งอำนวยความสะดวกของคุณได้
  - เริ่มต้นใช้งานอย่างง่ายดายและไม่มีข้อผูกมัดใด ๆ

บริษัท

ชื่อบริษัท
บริษัท LINX KK (Thailand) Co.,Ltd,
ข้อมูลติดต่อ
info@linx.co.th
+66-2-082-1988
ที่อยู่
69/405 หมู่ 1, ตำบลบ้านใหม่, อำเภอปากเกร็ด, จังหวัดนนทบุรี 11120 ประเทศไทย

พาร์ทเนอร์

 • Basler Logo
 • Photoneo Logo
 • Edmund Optics Logo
 • VS Technology Logo
 • chromasens Logo
 • Specim Logo
 • Zenon Logo
 • LMI Technologies Logo
 • Kowa Logo
 • Vecow Logo

ติดต่อเรา

โทร : 02-082-1988

รายการสอบถาม

ชื่อบริษัท

ชื่อ-นามสกุล

อีเมล

เบอร์โทรศัพท์

เนื้อหาการสอบถาม

LINX KK(Thailand)Co.,Ltd. (จากนี้ไปจะเรียกว่า "บริษัท") จะจัดการข้อมูลที่ได้จากลูกค้า เช่น ชื่อ, ที่อยู่, เบอร์โทรศัพท์, อีเมล, อายุ ฯลฯ (จากนี้ไปจะเรียกว่า "ข้อมูลส่วนบุคคล") เป็นอย่างดีตามหลักนโยบายความเป็นส่วนตัวที่จะกล่าวถึงนี้

1. การได้รับข้อมูลส่วนบุคคล
บริษัท มีส่วนที่ต้องรับข้อมูลส่วนบุคคลในเนื้อหาบางส่วนของเว็บไซต์ ในกรณีนี้
ผู้เข้าใช้จะต้องยินยอมเงื่อนไขในการจัดการกับนโยบายความเป็นส่วนตัว และเข้าใช้งานในขอบเขตที่ได้วางไว้

2. การจัดการข้อมูลส่วนบุคคล
บริษัทจะจัดการกับข้อมูลส่วนบุคคลอย่างปลอดภัย ไม่ให้เกิดการรั่วไหล เสียหาย หรือความผิดพลาดในข้อมูล อาจมีกรณีที่เรานำส่งข้อมูลให้ผู้จัดเก็บอื่น ซึ่งเราจะรับผิดชอบในด้านการปกป้องข้อมูลอันเป็นความลับอย่างสูงสุด โดยการทำสัญญาการรักษาความลับ และเป็นผู้รับผิดชอบในข้อมูล อีกทั้งจะไม่มีการเปิดเผย แก่บุคคลที่สาม เว้นแต่กรณีที่มีการร้องขอโดยกฎหมาย หรือโดยองค์กรทางกฎหมายที่เกี่ยวข้อง

3. การนำข้อมูลส่วนบุคคลไปใช้
บริษัทจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลภายในขอบเขตที่เกี่ยวข้อง กรณีที่มีการส่งข้อมูลให้แก่บุคคลที่สาม บริษัทจะมีการจัดทำสัญญาเพื่อรักษาข้อมูลอย่างดี และมีการตรวจเช็คการเก็บรักษาข้อมูลกับบุคคลที่สาม อย่างเหมาะสม

4. การส่งข้อมูลส่วนบุคคลแก่บุคคลที่สาม
บริษัทไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลแก่บุคคลที่สาม ยกเว้นดังต่อไปนี้ ในกรณีได้รับความยิมยอมจากลูกค้า, ในกรณีเกี่ยวข้องกับกฎหมายคุ้มครองความเป็นส่วนบุคคล หรือ กฎหมายอื่น

5. การติดต่อเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล (ด้านการแก้ไข, แสดง, และลบข้อมูลส่วนบุคคล)
บริษัทของเราจะรีบดำเนินการเมื่อลูกค้าต้องการแสดง แก้ไข ระงับการใช้ ลบ ข้อมูลส่วนบุคคลอย่างเร็วที่สุด

6. การกำหนด บังคับใช้ ปรับปรุง นโยบายความเป็นส่วนบุคคล เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายข้างต้น
บริษัทของเราจึงขอแจ้งให้ทราบและบังคับใช้นโยบายแก่พนักงานทุกคนรวมถึงบุคคลที่เกี่ยวข้อง และจะพยายามปรับปรุงเนื้อหานโยบายอย่างต่อเนื่อง

LINX KK(Thailand)Co.,Ltd.
69/405 หมู่ 1, ตำบลบ้านใหม่,
อำเภอปากเกร็ด, จังหวัดนนทบุรี
11120 ประเทศไทย